เกี่ยวกับเรา

  บริษัท เดินหน้า เรียลเอสเตท จำกัด ดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานและแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน เพื่อสร้างคุณค่าและความรับผิดชอบร่วมกับผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่าย ทั้งมิติด้านบรรษัทภิบาล มิติสังคมและมิติสิ่งแวดล้อม มุ่งมั่นเป็นองค์กรชั้นนำของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย เรามุ่งมั่นสร้างบ้าน ให้เป็นมากกว่าแค่ที่อยู่อาศัย พร้อมมอบการบริการ ที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่ก้าวแรก ไปจนตลอดช่วงเวลาการอยู่อาศัย และไม่ใช่แค่ภายในโครงการ เรายังดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อม
อย่างเต็มที่ เพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืนสำหรับคุณ และคนรุ่นต่อไป ไม่ว่าสิ่งที่คุณรักคืออะไร หรือฝันถึงชีวิตแบบไหน เราสัญญาว่า จะมุ่งมั่นทำให้ดีที่สุด เพื่อให้คุณได้มีชีวิตในแบบที่ต้องการโดยมีเป้าหมายที่ชัดเจน เราจึงพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพและบริการที่ดีที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า มุ่งสร้างความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ให้เป็นที่ยอมรับและไว้วางใจจากผู้บริโภคและดำเนินธุรกิจภายใต้หลักธรรมาภิบาลที่ดีอย่างเคร่งครัด ควบคู่ไปกับความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม และการเคารพสิทธิมนุษยชน โดยคำนึงถึงผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่าย

image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้